mô tả ngắn

Camera đầu tiên có thể xem siêu mượt với 3G đã hết dung lượng với công nghệ GDX.

Chắc hẳn các bạn sẽ rất bực mình khi sử dụng 3G để xem camera (đa phần đều bị chậm trễ) nhưng với GDX07 hoàn toàn khắc phục được vấn đề này, cho 3G của bạn đã hết dung lượng miễn phí.

CAMERA IP 5ASYSTEMS GDX-07

CAMERA IP 5ASYSTEMS GDX-07
  ---
  Chưa bao gồm VAT

  - CAMERA IP GDX 07 PRO ( đàm thoại 2 chiều ) 

  - Camera đầu tiên có thể xem siêu mượt với 3G đã hết dung lượng với công nghệ GDX . Chắc hẳn các bạn sẽ rất bực mình khi sử dụng 3G để xem camera ( đa phần đều bị chậm trễ ) nhưng với GDX07 hoàn toàn khắc phục được vấn đề này, cho 3G của bạn đã hết dung lượng miễn phí.

  - Là 1 trong những camera quan sát được tạp chí PCWOLD đánh giá cao nhất hiện nay. Hình ảnh siêu nét và mượt mà nhất hiện nay .Siêu phẩm GDX-pro camera giám sát an ninh đạt độ phân giải chuẩn 720p .. công nghệ sử lý hình ảnh GDX giúp hình ảnh siêu mượt và siêu nét ... hãy nhanh chân sở hữu ngay.

   - CÀI ĐẶT CỰC ĐƠN GIẢN Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng GDXpro có sẵn trên apple store hoặc CHplay và nhập dãy số ID phía dưới camera sau đó đổi password là có thể xem khi bạn ở đâu trên thế giới . Với nhu cầu thực tế đó GDX đã cho ra đời dòng sản phẩm

   - TÍNH NĂNG

  1. tích hợp công nghệ đàm thoại 2 chiều bạn có thể nghe và nói chuyện trực tiếp TRONG NHÀ của bạn thông qua ứng dụng độc quyền được tích hợp trên các nền ứng dụng ios, android .

  2. tích hợp chip ir-cut mang đến màu sắc trung thực, sáng đẹp tạo cảm giác như thật cho người xem. Ống kính được mở ra và cho góc nhìn lên tới 360 độ.

  3.hỗ trợ thẻ nhớ micro sd lên đến 64gb bạn có thể xem lại video trong ngày và trong tuần..

  4. Báo động thông minh khi có người lạ xâm nhập CAMERA GDX-PRO 07 sẽ mang lại hiệu quả không ngờ tới cho bạn Miễn Phí giao hàng ( nhận hàng và thanh toán tiền tại nhà) 5ASYSTEMS đã cho chi nhánh Nam - Trung - Bắc - Tây

   Hướng dẫn cài đặt : 

  Số tiền thanh toán1.590.000 đ

  Lesa