mô tả ngắn

Cáp Audio Optical 5A65323 mang cho bạn sự tuyệt vời rõ nét âm và tái tạo âm nhạc chính xác với điều này S/PDIF (Toslink) Digital Optical Audio Cable

Cáp AUDIO OPTICAL 5A65323

Cáp AUDIO OPTICAL 5A65323
  • Cáp AUDIO OPTICAL 5A65323
---
Chưa bao gồm VAT

Cáp Audio Optical 5A65323 mang cho bạn sự  tuyệt vời rõ nét âm và tái tạo âm nhạc chính xác với điều này S / PDIF (Toslink) Digital Optical Audio Cable.

Các định dạng Sony / Philips Digital Interface cung cấp cho một tín hiệu âm thanh kỹ thuật số quang học, thường được gọi là Toslink. Toslink cho phép phân phối cho các không nén âm thanh PCM 2-kênh hoặc đa kênh âm thanh nén, chẳng hạn như bộ xử lý DTS® hoặc Dolby® 5.1 hoặc 7.1.

Là một tín hiệu quang, Toslink miễn nhiễm với vấn đề mà có bệnh dịch hạch tín hiệu điện, chẳng hạn như nhiễu xuyên âm, nhiễu điện từ hoặc nhiễu tần số radio. Cáp này có một đầu nối Toslink cỡ lớn trên mỗi đầu, có đầu nối đúc và khởi động căng-cứu trợ.

Các tính năng: Cỡ lớn nam Digital Optical Audio (Toslink) kết nối ở mỗi đầu 5.0mm đường kính ngoài Mạ vàng ferrule chống ăn mòn và bảo vệ tối đa cho đầu nối Độ chính xác đánh bóng mẹo xơ để chuyển tín hiệu tối đa Bảo vệ tip nhựa gắn vào mỗi đầu để bảo vệ cáp quang khi không sử dụng 

Lesa