mô tả ngắn

Thiết kế thanh mảnh, hiện đại, tiện lợi, sử dụng linh hoạt với nhiều chức năng thông minh. Đặc biệt, điểm mạnh vượt trội của dòng sản phẩm TS7800 PLUS là cảm biến vân tay một chạm cực nhạy, chính xác tuyệt đối, khiến cho tổ ấm của bạn luôn an ninh lại sang trọng, đẳng cấp.

Khóa vân tay 5A TS7800 PLUS

Khóa vân tay 5A TS7800 PLUS
  • Khóa vân tay 5A TS7800 PLUS
  • Khóa vân tay 5A TS7800 PLUS
  • Khóa vân tay 5A TS7800 PLUS
  • Khóa vân tay 5A TS7800 PLUS
  • Khóa vân tay 5A TS7800 PLUS
  • Khóa vân tay 5A TS7800 PLUS
  • Khóa vân tay 5A TS7800 PLUS
---
Chưa bao gồm VAT

Khóa vân tay cao cấp 5A TS7800 PLUS 

Khóa vân tay hay khóa cửa vân tay là một sản phẩm không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam. Với những ai đã từng sử dụng thì chắc chắn sẽ không bao giờ muốn quay lại với ổ khóa cơ truyền thống với những chùm chìa khóa lềnh kềnh. Và giờ đây với sự phát triển thần tốt của Công Nghệ chúng ta lại được trải nghiệm thêm tính năng đặc biệt của dòng Khóa Vân Tay này. Đó là chức năng theo dõi lịch sử ra vào nhà, thông báo trạng thái đóng mở cửa từ xa qua điện thoại dù đang ở bất kỳ nơi đâu. Đối với những tín đồ đam mê công nghệ thì không thể nào bỏ qua dòng sản phẩm công nghệ đỉnh cao này!

Khóa vân tay 5ASYSTEMS TS7800 PLUS

KHÓA CỬA VÂN TAY TS7800 PLUS – HỨA HẸN SẼ MANG ĐẾN NHIỀU TIỆN ÍCH CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Bất chập mọi địa hình cửa thay bạn giải quyết những vấn đề rắc rối khi cần lắp khóa

Mở cửa chưa bao giờ dễ dàng đến thế: SIÊU NHANH – SIÊU AN TOÀN – SIÊU TIỆN LỢI

1.TÍNH NĂNG CƠ BẢN

500 user (tài khoản người dùng) : Vân tay + mật mã + thẻ từ

Khoá cơ: 2 chìa khoá cơ chống sao chép

Đặc biệt, bên cạnh chức năng bảo mật vân tay vượt trội, TS7800 PLUS còn có chức năng thông báo trạng thái đóng mở, theo dõi lịch sử ra vào một cách nhanh chóng và thuận tiện trực tiếp trên smartphone.

2.THIẾT KẾ

Màu đen chủ đạo với điểm nhấn viền là màu bạc hay màu đồng mang lại cho Khoá vân tay cao cấp TS7800 PLUS một vẻ đẹp lịch lãm và sang trọng như các quý ông.

Làm bằng thép cao cấp không gỉ và công nghệ vân tay bán dẫn cực nhạy đảm bảo khoá hoạt động bền bỉ và trường tồn mãi với thời gian

Khóa TS7800 PLUS cho phép bạn sử dụng mật khẩu có độ dài 8 ký tự

Chức năng mật khẩu ảo giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng vì người khác không thể nhìn ra được mật khẩu của bạn bằng dấu vết lưu lại trên màn hình hay là cố tình nhìn bạn bấm khi mở cửa, và đặc biệt có thể cài đặt thời lượng số lần mở cửa theo thời gian quy định của bạn.

Lesa