Ý kiến phản hồi từ khách hàng

 

 

 

5asystem

Từ nay, mình không phải lo lắng vấn đề khóa cơ dễ gãy, đã về đến nhà còn không vô được nhà và còn an tâm vì có khóa DS1000 PRO cực an ninh, bảo vệ căn trọ mình khỏi những rủi ro “đồ không cánh mà bay”.

Anh Khoa Lê, NVKD

     ►Xem thêm: http://bit.ly/Fb-LESADigital-Khoale

"Khoá cửa cổng DS1000 PRO này an toàn, tiện lợi và xịn xò lắm ý... Không chỉ mở cửa bằng 200 vân tay, 200 thẻ từ, 2 chìa cơ mà còn có thể mở cửa từ xa qua điện thoại, báo động khi có đột nhập nhanh chóng về điện thoại của mình, chạy bằng pin mà 3-4 tháng mới phải thay 1 lần luôn"

Anh Hoàng Anh, NVVP

     ►Xem thêm: http://bit.ly/Fb-LESADigital-HoangAnh

5asystem

5asystem

"SK6000 có cái hay mà các khóa vân tay khác mình không thấy - đó là có thể theo dõi được lịch sử ra vào nhà thông qua app 5ASYSTEMS trên điện thoại, lỡ xui có trộm là báo qua điện thoại cho mình ngay lập tức. Thấy ưng quá nên đã sắm 1 em luôn"

 Anh Quang Hùng, NVVP

     ►Xem thêm: http://bit.ly/Fb-LESADigital-QuangHung

 

Thế là từ nay mình cũng yên tâm phần nào, đi làm hay anh xã có đi công tác vài ngày thì cũng không phải lo lắng gì nữa nè. Cảm ơn nhiều!

Chị Vĩnh Hy, NVVP

     ►Xem thêm: http://bit.ly/Fb-LESADigital-VinhHy

5asystem

5asystem

"Điểm mình ưng nhất chính là mình có thể điều khiển đóng, mở cửa nhà bằng smartphone dù mình đang ở cơ quan, còn báo động ngay tức thời tới điện thoại mình khi có người ra vào nhà. Khóa còn mở cửa lên đến 100 vân tay, 100 thẻ từ, 3 chìa khóa cơ chống sao chép."

Anh Phú Huy, NVVP

     ►Xem thêm: http://bit.ly/Fb-LESADigital-PhuHuy

"Phúc đặc biệt yêu thích việc mở cửa từ xa qua điện thoại để tiện quản lý nhà cửa, cũng như mở cửa ra vào cho người thuê nhà mà không ảnh hưởng đến công việc của mình. Dù ở đâu thì cũng có thể theo dõi lịch sử ra vào nhà theo thời gian thực, báo động khi có người lạ đột nhập, cố tình phá, mở cửa sai nhiều lần qua app ."

Anh Minh Phúc, dẫn chương trình

     ►Xem thêm: http://bit.ly/Fb-LESADigital-MinhPhuc

5asystem

5asystem

"Bây giờ chuyện gì cũng cần để phòng cảnh giác trước, mình nghĩ đây là đầu tư hợp lí chứ để xảy ra chuyện rồi mới nghĩ đến thì có khi lại muộn mất rồi."

Anh Gia An, Model 

      ►Xem thêm: http://bit.ly/Fb-LESADigital-GiaAn

"Thiệt sự, càng tìm hiểu càng muốn mua liền luôn đó mọi người ơi! Vô cùng thích chức năng mở cửa từ xa qua điện thoại, nhằm khi bạn bè đến phòng chơi thì dù mình ở đâu cũng vô tư, chỉ cần kích vào điện thoại là mở cửa rồi"

Anh Tuấn Anh, Tour Guide

   ►Xem thêm: http://bit.ly/Fb-LESADigital-TuanAnh

 

 

5asystem

5asystem

"Thật sự thì tới , mình được nhân viên ở đây tư vấn nhiệt tình và cảm thấy sản phẩm ở đây quá tuyệt vời. Khiến mình muốn mua ngay 1 em về cho yên tâm mỗi lúc đi làm, không phải lo trộm vào nhà mà còn tiện lợi vì điều khiển được từ xa và rất chắc chắn không ai có thể phá hay cắt khoá được. Vô cùng tiện lợi mà lại an toàn đúng không nè"

Anh Văn Được, Model

►Xem thêm: http://bit.ly/Fb-LESADigital-VD

Lesa